Loại mút chất lượng
gắn liền với hoá chất chất lượng

Đội ngũ của chúng tôi làm việc với độ chính xác cao trong việc tạo ra các loại mút bằng cách sử dụng các loại hoá chất chất lượng cao. Với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại hai nhà máy sản xuất hiện đại, FEF được xác định có thể giải quyết hầu hết các vấn đề về mút. Sự kết hợp dây chuyền trộn và cắt tân tiến nhất kèm theo kinh nghiệm trong qui trình kiểm tra chất lượng, quy trình đảm bảo chất lượng, Far East Foam sẽ tiếp tục giữ vững vị trí là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất mút.

Chất lượng quốc tế

FEF và các công ty đối tác đã và đang cung cấp loại mút chất lượng cao trong hơn 40 năm. Bằng sự cống hiến hết mình trong lĩnh vực điều chế hoá chất, hệ thống kiểm tra chất lượng và dịch vụ đã đưa các loại mút của FEF vào trong ngành sản xuất nệm, ghế sofa và đồ gia dụng tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy FEF trong các sản phẩm tuyệt vời quanh Bắc Mỹ, Mỹ, Châu Âu, Úc và khắp Châu Á.

Dẫn đầu về kỹ thuật

Từ lúc bắt đầu, FEF đã được xem như người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mút hiện đại. Từ việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn môi trường đi đôi với công nghệ khuôn mẫu và cắt mới nhất, FEF đã đi đầu ngành công nghiệp mút đến trước vài chục năm. Khi ngành công nghiệp tiếp tục phát triển, FEF luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng của mình một sản phẩm mút tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh.

Đối tác đáng tin cậy

Tại Far East Foam, chất lượng dịch vụ luôn đi đầu. Chúng hiểu rõ giá trị của Khách hàng lâu năm và đó là lí do vì sao chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đảm bảo Khách hàng có được sảm phẩm mong muốn đúng thời gian và 100% đúng đặc điểm kỹ thuật. Cho dù đó là nhà sản xuất nệm ở Mỹ hay nhà sản xuất sofa ở Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu để giữ cho dây chuyền của bạn hoạt động liên tục. Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng 24/7 để đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng hoàn toàn từ lúc đặt cho đến lúc giao hàng.

Các thương hiệu nệm được cấp phép của chúng tôi

Ngoài sản xuất, chúng tôi còn phân phối và bán lẻ một số loại nệm trên khắp Việt Nam và Châu Á. Một số dây chuyền thuộc sở hữu của Far East Foam, một số sản phẩm được sản xuất theo giấy phép, trong khi một số khác chúng tôi nhập khẩu và phân phối. Hãy khám phá một số dòng sản phẩm ở bên dưới. Vui lòng liên hệ nếu bạn muốn trở thành đối tác để chúng tôi giúp tạo ra thương hiệu của riêng bạn bằng chính các sản phẩm của chúng tôi.

Khám phá nhà máy sản xuất với công nghệ tiên tiến

FEFV đầu tư mở rộng các loại máy móc tối tân, công nghệ tiên tiến và kỹ thuật sản xuất mới nhất. Nguồn nhân lực chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tạo ra sản phẩm cạnh tranh trong nước và toàn cầu mang đến chi phí hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và duy trì tính cạnh tranh.
Với sự tăng trưởng hàng năm, ngành sản xuất có tiềm năng lớn để khai thác thị trường địa phương và quốc tế đang đà phát triển. Tuy nhiên, với chi phí nhân công và sản xuất ngày càng tăng, lợi thế về giá cả là chìa khóa để việc kinh doanh tiếp tục lớn mạnh và thành công, và FEFV vẫn tiếp tục duy trì được sự cân bằng quan trọng này để phát triển.