Hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất hóa chất cho ngành công nghiệp mút.

FEF cung cấp được đa dạng sản phẩm là kết quả của hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất mút polyurethane và có hiểu biết sâu sắc về công nghệ Châu Âu trong sản xuất các vật liệu khác nhau. Với trình độ chuyên môn trong thương mại quốc tế và hơn 40 năm kinh nghiệm, chúng tôi biết làm thế nào để luôn luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Điều này cho phép tận dụng tối đa các sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo nguồn cung cấp tốt nhất, hỗ trợ theo nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Sự Phát Triển Trong Ngành Mút

FEF cung cấp được đa dạng sản phẩm là kết quả của hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất mút polyurethane và có hiểu biết sâu sắc về công nghệ Châu Âu trong sản xuất các vật liệu khác nhau. Với hệ thống chất lượng và sự gần gũi với khách hàng của mình, FEF sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa các sản phẩm của mình trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ dịch vụ được cá nhân hóa cao và đổi mới công nghệ liên tục.

Máy Móc Tân Tiến

FEF sử dụng hệ thống nâng mút được trang bị công nghệ mới nhất thiết kế đặc biệt cho các khối mút mới hoặc đã được xử lý và cho các khối dài khác nhau (dài tới 80m). Chúng tôi sử dụng máy cắt CNC 3D đến 4D chuyên dụng trên máy vi tính, máy móc tự động xay xát HR cho nhu cầu của ngành mút, linh hoạt theo nhu cầu thị trường trong hiện tại và tương lai.

Chất Lượng Đảm Bảo

Tại Foam Productions Corporation, chúng tôi đặt giá trị cao về cung cấp chất lượng sản phẩm mút cho khách hàng của chúng tôi. Trước khi chúng tôi bắt đầu chế tạo, chúng tôi sẽ gửi nguyên liệu thô, thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để xác minh chất lượng cao nhất. Sau đó chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu tốt nhất để sản xuất các sản phẩm mút bền cho khách hàng. Với Foam Productions Corporation, chất lượng sản phẩm mút luôn được đảm bảo